Home CUỘC SỐNG Cập nhật: Chuyến bay đưa Đức Lộc qua Sing chữa trị “chở”...

Cập nhật: Chuyến bay đưa Đức Lộc qua Sing chữa trị “chở” nhiều lo lắng và cuối cùng thì…

938
loading...

Các mẹ ơi, em cập nhật tình hình chuyến bay qua Sing của bé Đức Lộc cho các mẹ yên tâm nhé!

Theo tin từ chùa, chuyến bay của Đức Lộc qua Sing sẽ được giữ bí mật về giờ bay và phải dùng máy bay y tế chuyên dụng để bảo đảm an toàn cho bé. Với tình hình sức khỏe hiện tại của con, các bác sĩ cũng rất lo ngại khi cho con bay với chuyến bay vận chuyển hành khách thông thường. Sau rất nhiều cân nhắc, đắn đo, cuối cùng những người có trách nhiệm cũng đã đưa ra quyết định đúng đắn. Và đây là cái kết có hậu dành cho Đức Lộc, các mẹ đọc tin để yên tâm nha.

Tin này em xin phép được share từ facebook của chị Sương Lạc ạ:

Loading...

Hiện nay chuyến bay chở con từ Việt Nam sang Sing đã được hạ cánh an toàn.

Con đang phải nằm thở oxy và nằm phòng hồi sức ICU .

Cũng may các thầy và đa số các cha mẹ khác đều kiên quyết cho con đi máy bay chuyên dụng y tế theo ý kiến đa số các mẹ mà còn lo thế này.

loading...

Nếu các thầy mà nhẹ dạ nghe theo cho con đi máy bay thường không bác sĩ đi kèm như một số bạn phán lỡ con có chuyện gì thì mẹ Và các thầy Sẽ mãi sống trong ân hận.

Đã thương con mọi người chỉ mong dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Cố lên con ơi. Hot boy của chúng ta, hoàng tử bé bỏng hãy cố gắng lên nhé.

Mong con bình an .

Loading...

Các bạn hãy cùng S trì Chú Đại bi cầu an cho con nha.

Cám ơn cả nhà.

Vậy là bước đầu tiên cho hành trình điều trị đầy thử thách của Đức Lộc đã có tín hiệu vui rồi! Mặc dù với tình hình sức khỏe hiện tại, việc đưa con đi lại rất nhiều lo ngại. Thế nhưng vì lợi ích của con cho lần điều trị tiếp theo, những người chăm sóc và yêu thương con đã không ngần ngại tiếp tục thắp lên cho con tia hy vọng mới. Chỉ mong những nỗ lực tiếp theo của các bác sĩ tại Sing sẽ đem đến cho con thêm nhiều tia hy vọng nữa. Đây cũng chính là niềm tin của hàng nghìn bố mẹ đang hướng về con đó Đức Lộc ơi! Tiếp tục chiến đấu nhé con!!!

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f3199/chuyen-bay-dua-duc-loc-qua-sing-chua-tri-cho-nhieu-lo-lang-va-cuoi-cung-thi-2451093/

Facebook Comments
loading...
Loading...