Home GIA ĐÌNH Nếu những lời này thốt ra từ miệng đàn ông, chứng tỏ...

Nếu những lời này thốt ra từ miệng đàn ông, chứng tỏ họ đã chán vợ lắm rồi, phụ nữ nhất định nên biết

177
loading...

Đàn ông thương vợ chắc chắn sẽ không bao giờ nói ra những điều dưới đây…

Đàn ông thương vợ chắc chắn sẽ không bao giờ nói ra những điều khiến vợ đau lòng, bởi hơn ai hết, họ sẽ nghĩ đến cảm giác của vợ…

Dưới đây là những điều chỉ có đàn ông chán vợ mới nói ra

Anh bận lắm

Loading...

Không có ai bận đến mức không có thời gian dành cho người họ yêu thương cả, trừ khi anh ta không muốn. Hãy nhớ, nếu thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ ghi nhớ những lời nói của bạn. Ngược lại, nếu như câu nói bạn hay nghe nhiều nhất là “anh bận” thì chia buồn, bạn thực sự không có vị trí quan trọng trong cuộc sống của anh ấy.

Anh không muốn nói với em

Điều này chứng tỏ anh ta đã không coi trọng sự tồn tại của bạn. Nhất là khi có vấn đề gì, anh ta luôn lảng tránh, né tránh. Điều quan trọng không phải là anh ấy không thích tranh luận mà có vẻ như, anh ấy không thích nói chuyện với vợ. Khi đàn ông sử dụng cụm từ này, họ đang tìm kiếm một lối thoát, lảng tránh ra khỏi vợ.

loading...

Không phải việc của em

Đây thực sự là câu nói khiến phụ nữ vô cùng đau đớn, cảm giác như anh ấy đã cho bạn “ra rìa” mất rồi, anh ấy không muốn bạn xen vào cuộc sống riêng tư, cũng như muốn bạn đừng quan tâm đến anh ta nữa. Người đàn ông chán vợ thường có xu hướng không muốn dính dáng gì đến vợ nữa.

Loading...

Anh thật sự thấy sợ em rồi đấy

Đây là một cụm từ có sức hủy diệt cực lớn đối với tâm trạng và cảm xúc của người nghe. Vợ chồng sống bên nhau, yêu thương không đủ mà còn cảm thấy sợ hãi nhau thì làm sao có thể hạnh phúc? Đây là một lời khinh miệt và coi thường cực lớn. Nó ngầm cho thấy cảm xúc chán nản của anh ấy dành cho vợ.

Em thật phiền phức

Nói nhiều là thiên tính của phụ nữ. Khi quan tâm đến ai đó, phụ nữ sẽ nói càng nhiều, những lời nói đều xuất phát từ tình cảm, từ sự lo lắng, quan tâm. Lúc mới hẹn hò, yêu đương, bạn hỏi cái gì anh ấy đều sẵn sàng trả lời chi tiết nhưng đến một ngày, nếu như anh ấy sẵng giọng “Em thật phiền phức”. Không chỉ kinh ngạc, bạn còn nên đề phòng cảnh giác, có thể anh ấy đã không còn yêu bạn.

Anh đi ra ngoài giải sầu

Khi anh ấy biến mất mà bạn không thể tìm được bằng bất cứ cách liên lạc nào, đến khi xuất hiện anh ấy chỉ giải thích việc mình biến mất bằng một câu “Anh đi ra ngoài giải sầu”. Mặc cho bạn có chất vấn nhiều như thế nào, anh ấy vẫn chỉ đáp lại như thế, hãy suy nghĩ về việc chấm dứt mối quan hệ.

Thực sự trong trường hợp này, bạn không cần phải hao phí tinh lực để tìm ra nguyên nhân đằng sau sự biến mất bất thường của anh ta. Cho dù bạn có thể tìm ra bất cứ lý do gì để ru ngủ mình, sự thật chỉ có một, anh ta không muốn ở bên bạn nhưng cũng không có can đảm để nói chuyện rõ ràng cùng với bạn, không có can đảm chấm dứt quan hệ với bạn. Không có gì là bí mật cả, anh ta chỉ không xứng với bạn mà thôi.

Theo Khoe&Dep

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/goc-chia-se-38/dan-ong-noi-nhung-dieu-bac-beo-nay-chung-to-da-chan-vo-lam-roi-phu-nu-nhat-dinh-nen-biet-170822?utm_source=fb&utm_campaign=fanpage&utm_medium=cpc&utm_term=danong

Facebook Comments
loading...
Loading...