Home LÀM ĐẸP Vòng eo và bắp đùi nhỏ đi rõ rệt chỉ sau 5...

Vòng eo và bắp đùi nhỏ đi rõ rệt chỉ sau 5 phút mỗi ngày dùng dây chun buộc 2 đầu ngón chân cái

529
loading...

Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm cân siêu tốc, hiệu quả hơn 4 lần ăn kiêng, 5 lần tập gym đó!

Nghe thì có vẻ lạ lùng nhưng thực sự bạn có thể giảm vòng mỡ bụng để trở nên thon gọn hơn nhờ vài chiếc dây chun. Đây là một phương pháp giảm vòng eo do chuyêngia người Nhật nghiên cứu và thử nghiệm, mang lại hiệu quả rõ rệt và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Chỉ cần kiên trì thực hiện 3-5 phút mỗi ngày, các tác động từ bài tập sẽ tác động tối đa đến nhóm cơ đùi, bụng giúp kích thích phát triển cơ. Sau một tuần luyện tập, vòng eo, bắp đùi s giảm 4-6 cm tùy theo từng cơ địa.

Tham khảo các bước hướng dẫn thực hiện qua thí nghiệm sau:

Loading...


Số đo ban đầu của bạn gái trước khi áp dụng phương pháp này là 69cm.

Khép 2 chân sao cho 2 bàn chân chạm nhau, dùng dây chun buộc 2 ngón chân cái lại.

loading...

Đặp cái gối mỏng để lót lưng, người nằm thẳng trên giường.

Kéo thẳng tay qua đầu, đan chéo 2 bàn tay lại với nhau, từ từ kéo dãn cơ thể.

Loading...

Kéo dãn người nhẹ nhàng như hình, giữ nguyên động tác trong vòng 5 phút thì kết thúc.

Thực hiện phương pháp này mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Sau một tuần kiểm tra lại, cô gái trong hình ảnh đã giảm được vòng eo từ 69cm còn 63cm.

Giải thích nguyên lý giảm vòng eo nhờ phương pháp này:

Khi 2 tay, 2 chân khép lại và kéo căng sẽ tác động đến cơ bắp, từ đó vùng cơ bụng, bắp chân vốn trong tình trạng lười biếng tập luyện bị kéo duỗi ra, sẽ tăng sức mạnh cơ. Bên cạnh đó việc kéo duỗi cơ thể còn tác động đến vùng mỡ quanh eo từ đó thân hình sẽ trở nên mảnh mai hơn sau một thời gian thực hiện. chiếc gối nhỏ để dưới eo khi tập luyện sẽ sắp xếp vị trí vùng chậu phù hợp, cùng với động tác kéo duỗi sẽ khôi phục tư thế chuẩn để không ảnh hưởng đến xương khớp.

Đối với những người mới thực hiện phương pháp khép tay, chân để kéo dãn sẽ không dễ thực hiện. Nhất là ở chân nên cần sợi dây chun để đảm bảo sự cố định. Những người lười vận động, đang ở tình trạng nặng thì phải quấn dây chun ở trên, dưới đầu gối và cổ chân để cố định vùng xương chậu, hông.

Chú ý:

Nên lựa chọn chun tốt, quấn chỉ vừa chặt để cố định, không thít chặt để tránh gây cản trở lưu thông máu.

Theo Blogtamsu/ Thethaovaxahoi

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/lam-dep-cung-chuyen-gia-54/dung-day-chun-buoc-2-dau-ngon-chan-cai-vong-eo-va-bap-dui-nho-di-ro-ret-chi-sau-5-phut-moi-ngay-180331

Facebook Comments
loading...
Loading...