Home SỨC KHỎE Đánh bật căn bệnh U XƠ TUYẾN VÚ nhiều chị em mắc...

Đánh bật căn bệnh U XƠ TUYẾN VÚ nhiều chị em mắc phải chỉ trong nháy mắt bằng bài thuốc rẻ tiền, dễ kiếm

187
loading...

Bài thuốc từ dứa sẽ giúp bạn đánh bật mọi loại u xơ tuyến vú chỉ trong thời gian ngắn nhưng vô cùng hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Bài thuốc từ dứa sẽ giúp bạn đánh bật mọi loại u xơ tuyến vú chỉ trong thời gian ngắn nhưng vô cùng hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

1. Nguyên liệu bài thuốc chữa u xơ tuyến vú

– Từ 2 đến 3 quả dứa tươi cỡ nhỏ, nếu là quả dứa lớn hơn thì là 1 quả to.

Loading...

– Gừng tươi

– Muối hạt

loading...

2. Cách làm bài thuốc chữa u xơ tuyến vú

Bước 1: Dứa gọt vỏ, cắt mắt rồi cắt thành những miếng nhỏ cho vào máy ép nước. Nếu không có máy ép nước hoa quả thì các bạn có thể cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn ra rồi lọc lấy nước. Ép đủ và đúng từ 120 đến 150ml nước ép dứa.

Lưu ý: Tuyệt đối không dùng nước ép dứa đóng chai bán ở siêu thị hoặc các cửa hàng hay bán vì nước đó đã được pha chế nhiều, không tươi ngon.

Loading...

Bước 2: Gừng tươi rửa sạch, gọt sạch vỏ rồi cắt 9 lát gừng mỏng. Nên chọn các củ gừng ta nhỏ, vỏ sần sùi, chia làm nhiều nhánh nhỏ, có rất nhiều đường vân và có đất bám xung quanh. Gừng Trung Quốc ngược lại với gừng ta, củ trơn bóng, tròn, thân mọng nước, rất dễ bóc vỏ.

Bước 3: Bỏ 9 lát gừng mỏng vào nước dứa ép cùng một chút muối hạt, pha đều lên.

3. Cách dùng bài thuốc chữa u xơ tuyến vú

Sử dụng hỗn hợp nước ép dứa, gừng và muối sau ki ăn sáng 30 phút là được. Có thể pha sẵn bỏ vào chai nước để mang đi làm hoặc đi học uống.

Uống 7 ngày, nghỉ 7 ngày lại uống tiếp 7 ngày lần 2. Nghỉ 7 ngày uống tiếp 7 ngày lần 3, cứ lặp đi lặp lại như vậy cho đến khi khỏi bệnh.

4. Tác dụng của bài thuốc chữa u xơ tuyến vú

Nước dứa có tác dụng làm sạch mạch máu, thông kinh mạch. Muối vi lượng có trong dứa làm mạch máu khỏe lên khi thêm gừng và muối tăng cường Oxi hòa tan. Khi cơ thể đã được thông suốt thì nó sẽ tạ thải hết các độc tố trong cơ thể ra ngoài. Nhờ vậy, các u xơ nang nước sẽ bị đánh tan ra và tống ra theo.

Theo Myeva

Nguồn: https://ngonngon24.blogspot.com/2016/11/bai-thuoc-re-tien-anh-bat-can-benh-u-xo.html?spref=fb

Facebook Comments
loading...
Loading...