Home GIA ĐÌNH Trồng cây này trước nhà, sớm muộn gì may mắn và tài...

Trồng cây này trước nhà, sớm muộn gì may mắn và tài lộc cũng ùn ùn kéo vào tận cửa nhà bạn

632
loading...

Thảo nào nhìn thấy mấy nhà giàu giàu kiểu gì cũng có 1 cây ngoài cổng. Cây vừa đẹp lại may mắn thế này vậy thì tranh thủ trồng luôn 2 cây trước sân mới được!

Muốn rước tài lộc may mắn vào nhà bạn hãy trồng ngay cây này hôm nay – mọi người tìm hiểu nhé!

Mặt tiền cửa chính căn nhà rất quan trọng vì đây là nơi đón tiếp các tia, các từ trường, các luồng khí từ vũ trụ chuyển đến. Cơ thể của những người ở trong đó sẽ đón nhận những gì mà căn nhà đã tiếp thu từ vũ trụ và gần nhất là những gì ngay trước mặt. Luồng điện, từ tính của vũ trụ sẽ ảnh hưởng dến đời sống tâm sinh lý của mỗi người. Thể chất mỗi người cũng khác nhau. Những khám phá của khoa học hiện đại cũng hợp với lý thuyết phong thuỷ cho rằng có người hợp với căn nhà này, có người hợp với căn nhà khác.

Cây cau: Cau là loài cây có thân thẳng, thanh mảnh nên không ngăn nắng sớm, cũng như luồng ánh sáng cần thiết vào ngôi nhà. Bên cạnh đó, cau cũng không cản gió mát lành vào nhà. Không chỉ vậy, cau còn ít rụng lá không làm hỏng cảnh quan phía trước nhà.

Loading...

Điều quan trọng hơn, cây cau còn được trồng trước nhà với mong muốn tăng nguồn năng lượng dương, giảm năng lượng âm ảnh hưởng đến ngôi nhà. Từ đó mang đến may mắn cho gia chủ.


Nên trồng cây cau trước nhà

Lưu ý về mặt tiền ngôi nhà

loading...

– Mặt tiền căn nhà cần được sơn màu tươi sáng.

– Dùng gương soi để phản chiếu. Gương hình tròn tạo sự hóa giải nhẹ nhàng. Gương hình vuông tạo sự chống trả quyết liệt hơn. Tốt nhất là dùng gương lồi để trường phản chiếu trở lại để vật xung chiếu được tỏa rộng hơn. Gương lồi rất tốt để phản chiếu nhhững kiến trúc có cạnh góc nhọn, hoặc hình dáng như mũi tên, lưỡi dao chiếu thẳng vào mặt tiền nhà.

Loading...

– Nếu hình tròn cạnh, khí tuy có phần bị cản, những vẫn có thể nhẹ nhàng chuyển vào trong nhà. Nếu là hình cột vuông thì phần ngăn cản nhiều hơn… Vẫn dùng gương soi như đối với cây to trước cửa. Trong tất cả các trường hợp trên, mặt tiền nhà cần được sơn màu tươi sáng. Những màu lục, xám, xanh của mặt tiền nhà kết hợp tán cây xanh án ngữ, không phải là tăng thêm bóng mát, mà là tăng thêm khí âm, tạo sự trì trệ.

Theo Phunutoday/Khỏe & Đẹp

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/doi-song-165/nha-ban-neu-trong-cay-nay-se-ruoc-day-tai-loc-vao-nha-156347

Facebook Comments
loading...
Loading...