Home SỨC KHỎE Chứng suy giãn tĩnh mạch mãn tính của em đã khỏi vĩnh...

Chứng suy giãn tĩnh mạch mãn tính của em đã khỏi vĩnh viễn nhờ vào hỗn hợp tỏi, mật ong nè các chị ơi!!!

1958
loading...

Suy giãn tĩnh mạch nếu không chữa dứt điểm sẽ biến chứng nguy hiểm thậm chí phải cưa chân đấy! Đọc ngay kẻo trễ!

Suy giãn tĩnh mạch xuất hiện khi các tĩnh mạch mở rộng, suy yếu và có thể nhìn thấy bên dưới da. Chúng thường có mà tím đậm hoặc xanh, hằn rõ. Đây là tình trạng rất nhiều người gặp phải (từ dạng nhẹ đến nặng). Chứng suy giãn tĩnh mạch có thể do nhiều nguyên nhân gây ra: đứng quá nhiều, mang thai, căng thẳng, béo phì, tuổi cao…

Sau 1 thời gian làm công việc này em đã bị suy giãn tĩnh mạch, không ngờ nhờ đắp hỗn hợp được các mẹ trên diễn đàn wtt hướng dẫn em đã khỏi hẳn luôn các chị ạ.

Loading...

Sáng nay rãnh rỗi ngồi lục lại cái bài thuốc mà các mẹ trên diễn đàn để chia sẻ lại cho các chị thì nó trôi đâu mất tiêu. Vậy là em phải chịu khó ngồi gõ lại cho các chị. Khi đọc được các chị nhớ lưu về máy nha nếu không sẽ bị trôi mất giống em rồi khi tìm không thấy.

Trước khi bày cách chữa trị cho các chị em xin nói sơ về nguyên nhân gây ra căn bệnh khủng khiếp này ạ.
Em làm nhân viên bán hàng được 5 năm vì lý do đứng nhiều, nên chân em đã bị suy giãn tĩnh mạch nặng. Về mặt thẩm mỹ thì trong nó rất xấu xí các chị ạ. Chân nổi đầy gân xanh nhìn kình khủng lắm, có chỗ còn nổi u nổi cục, thấy phát ngại, chẳng bao giờ em dám mặc váy dù rất thích.

Đặc biệt bạn trai em cứ thắc mắc, con gái ai cũng thích mặc váy hết nhưng anh thì không thấy em mặc váy bao giờ. Những lúc đó em chỉ biết im lặng, tủi thân dữ lắm ạ.

loading...

Sau những câu nói của bạn trai em bắt đầu tìm cách chữa bệnh, lúc đầu em cũng không biết nó là suy giãn tĩnh mạch, đến khi đi khám bác sĩ mới bảo em bị nặng lắm nếu không chữa sẽ biến chứng loét chân, nguy cơ nhiễn trùng cao có thể mất chân bất cứ khi nào.

Em chữa được 1 thời gian nhưng tình hình vẫn không cải thiện cho đến khi em đọc được chia sẻ của 1 chị trên diễn đàn cũng mắc bệnh giống em, chị cũng đã chữa khỏi bằng cách đắp hỗn hợp mật ong tỏi mỗi ngày sau 1 thời gian sẽ khỏi. Em cũng bắt chước dùng thử hình như là 15, 16 ngày gì đó là hết ạ.

Loading...

Đây là cách chữa nè các chị:

Nguyên liệu cần có cho hỗn hợp đặc biệt này là ½ cốc nước ép cam, 1 muỗng canh dầu ô liu, 1 củ tỏi xay nhuyễn. Trộn tất cả nguyên liệu lại và dùng trong vòng 12 giờ.

Cách làm: Lấy hỗn hợp bôi lên vùng bị suy giãn tĩnh mạch, thoa tròn đều để hỗn hợp thẩm thấu vào da. Sau đó dùng băng hoặc khăn ấm quấn lại, để yên trong vòng 15 phút. Rửa sạch, lặp lại cách này mỗi ngày 2 lần, bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ.

Để tăng cường việc điều trị, bạn có thể kết hợp bổ sung tỏi trong khẩu phần ăn mỗi ngày để thấy kết quả nhanh chóng hơn.

Nếu không được điều trị, suy giãn tĩnh mạch có thể gây nên nhiều vấn đề khác cho sức khỏe như sưng, viêm và cảm giác nặng nề ở chân. Giãn tĩnh mạch thường đi kèm với việc các mao mạch bị giãn, tĩnh mạch hình mạng nhện trên da khiến tình trạng suy giãn ngày càng trầm trọng hơn.

Trang Eat Healthy Plans cho rằng một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất được sử dụng để cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch là tỏi nhờ đặc tính chữa bệnh mạnh mẽ, giúp làm dịu viêm và kích thích lưu thông máu.

Tỏi còn hỗ trợ cho sự phân hủy các chất độc trong cơ thể và giúp đào thải ra bên ngoài.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f113/em-da-khoi-vinh-vien-chung-suy-gian-tinh-mach-nho-1-vao-hon-hop-toi-mat-ong-ne-cac-chi-2430052/

Facebook Comments
loading...
Loading...