Home TÂM SỰ Cứ nghĩ cả đời sẽ không được làm đàn bà vì bị...

Cứ nghĩ cả đời sẽ không được làm đàn bà vì bị ép gả cho trai gay giàu có nên vội trao thân cho anh xe ôm và cái kết bất ngờ

203
loading...

Nhà tôi nghèo lắm. Đã thế bố tôi còn mê lô đề. Chính vì vậy mà đó là cái lý do dẫn đến cảnh tôi bị gả cho trai gay giàu có và dẫn đến cái kết quả thật sự nằm ngoài dự đoán của bản thân mình.

Tôi lớn lên được trời phú cho gương mặt cũng không đến nỗi nào. Tôi đi làm xa nhà, lên thành phố học lấy cái nghề rồi làm. Gia đình tôi cũng ở thành phố, nhưng cái căn nhà cấp 4 lụp xụp thì không ai mê nổi. Mang tiếng là ở thành phố mà nhà tôi còn nghèo hơn cả nhà ở quê. Căn nhà rách nát chả có lấy nổi một thứ tài sản đáng giá nào. Vì những gì có giá là bố tôi đã mang đi cầm cố bán cả rồi.

Tôi làm việc chật vật cả ngày cũng chỉ đủ ăn và có chút ít giữ lại cho mình. Tất nhiên phải giấu chứ không thì sẽ bị bố tôi lấy mất đi đánh đề. Trước ngõ tôi ở khoảng vài tháng trở lại đây luôn có một anh xe ôm. Anh ấy ngày nào cũng là người đưa tôi đi làm với giá rất rẻ, vì tôi không có xe đi và đi xe bus thì phải đi bộ ra xa quá.

Tôi và anh chia sẻ với nhau nhiều, nói với nhau nhiều lắm về cuộc sống, những khó khăn vất vả mà mình phải trải qua. Cảm thấy cũng thân thiết với anh ấy nhất. Đúng cái lúc đó thì bố tôi tuyên bố tôi sẽ lấy chồng vào tuần sau. Cái gì vậy trời, đám cưới của tôi chỉ được chuẩn bị trong vòng 1 tuần, còn tôi thậm chí còn chưa từng được biết đến chú rể. Tôi bị ép gả đi như thế, đã vậy chú rể tương lai của tôi còn bị gay nữa.

Loading...

Tôi muốn bỏ chạy, bỏ lại bố mẹ mình. Nhưng ghét bố bao nhiêu thì tôi thương mẹ bấy nhiêu. Chẳng nhẽ chỉ vì bản thân tôi lại bỏ lại bà. Tôi biết chàng trai mình sắp lấy sẽ rất giàu có. Duy chỉ có tình cảm là không thể có được. Quan trọng hơn tôi sẽ không có cơ hội trở thành đàn bà.

Vậy là sau một hồi suy đi tính lại, tôi đã nghĩ ra một kế hoạch mà không ai dám ngờ đến. Tôi đã quyết định trao cái ngàn vàng của mình cho anh xe ôm đầu ngõ. Tôi gặp anh ấy ngay trước ngày cưới, trong lúc anh trở tôi đi làm tôi có nói:

– Em sắp phải lấy chồng rồi.

loading...

– Thật sao? Người đó có tốt với em không?

– Em chưa từng gặp chồng em. Nhưng em.. em…em muốn nhờ anh giúp chuyện này trước khi lên xe hoa.

– Có chuyện gì vậy? Em cứ nói đi. Anh giúp được anh sẽ giúp.

Loading...

– Em thích anh, tối nay anh có thể ở bên em được không?

– Được.

Nghe được câu đó của anh khiến tôi an lòng. Đêm đó, chính thức tôi trở thành đàn bà của một người khác rồi mới lấy chồng. Ít nhất tôi cũng là đàn bà và tôi cũng đã thổ lộ được tình cảm của mình trước khi lấy một người đàn ông khác.

Sáng hôm sau, tôi cũng mặc váy cô dâu đến lễ đường. Có lẽ, cái điều bất ngờ nhất mà tôi nhận được chính là chú rể của tôi. Anh chàng đại gia gay đó lại chính là anh xe ôm đêm qua tôi trao cho trinh tiết. Trong lúc đầu óc đang vô cùng bấn loạn thì anh thì thầm vào tai tôi:

– Nay em đã là vợ chính thức của anh rồi. Mỗi mình tân hôn sớm hơn một đêm.

Anh cười trong khi tôi hoàn toàn bất ngờ và ngơ ngác. Sau đó anh mới cho tôi biết. Anh thích tôi chỉ 1 lần vô tình gặp trong quán café tôi đang làm thêm. Thế nên theo tôi về biết gia cảnh của tôi nên tự dưng đầu ngõ nhà tôi mới có anh xe ôm đó. Anh cũng muốn thử thách tôi xem tôi có yêu người nghèo như anh được không? Cuối cùng thì tôi chúng tôi nên duyên vợ chồng như thế. Anh hoàn toàn trân trọng tôi và cũng không giận chuyện tôi có trao trinh tiết trước đó.

Mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ. Tôi hoàn toàn ngỡ ngàng khi biết được điều đó. Tôi đã nghĩ mình là người đàn bà bất hạnh nhất. Nhưng thật không ngờ tôi lại may mắn có được hạnh phúc đến thế.

HÌNH ẢNH CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH MINH HOẠ

st

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4534/bi-ep-ga-cho-trai-gay-giau-co-nghi-ca-doi-se-khong-duoc-lam-dan-ba-nen-voi-trao-than-cho-anh-xe-om-va-cai-ket-bat-ngo-2405607/

Facebook Comments
loading...
Loading...