Home TÂM SỰ Em sinh viên năm nhất sang xin tắm nhờ rồi tình nguyện...

Em sinh viên năm nhất sang xin tắm nhờ rồi tình nguyện dâng hiến và cái kết bất ngờ sau đêm định mệnh ấy…

392
loading...

Vừa tốt nghiệp ra trường thì Huy may mắn xin được một công việc ổn định, với mức lương đủ sống. Mục đích phấn đấu của anh bây giờ là kiếm một cô bạn gái để đưa về ra mắt bố mẹ…vậy nhưng điều đáng lo ngại là dù đã 25 tuổi nhưng từ bé đến lớn Huy chưa có mảnh tình nào vắt vai.

Dù được mọi người đánh giá là đẹp trai tài giỏi nhưng chẳng hiểu sao cứ Huy thích cô nào thì cô đó một là có bạn trai rồi không thì cũng chê Huy không giàu có này nọ, chính vì trai nghèo khó mà kiếm được người yêu nên anh lao đầu vào việc học tập và kết quả là ế đến tận bây giờ.

Cho đến một ngày thì ở xóm trọ Huy ở có một cô em sinh viên năm nhất đến ở cùng mà điều đáng nói là ở gần luôn phòng của Huy. Nhiều người nghĩ đó coi như là cơ hội hiếm có cho anh kiếm bạn gái, vậy nhưng điều đáng nói là bây giờ Huy đi làm rồi nên anh muốn xác định yêu là cưới luôn..chứ yêu sinh viên thì chờ đợi chưa biết mấy năm. Mà nhiều khi chờ đợi còn bị phản bội đủ thứ…chẳng thế mà dù cho Liên có xinh đẹp Huy cũng chẳng quan tâm.

Loading...

Cho đến một ngày thì hôm đó khoảng 11h giờ đêm vì ở công ty có mở tiệc nên sau mấy chén rượu Huy cũng ngà ngà say, đang liu thiu ngủ thì bỗng có tiếng gõ cửa.

Mở ra thì Huy bất ngờ thấy Liên cầm túi quần áo mở miệng xin tắm nhờ…tính Huy thoải mái nên tất nhiên anh đồng ý liền sau đó. Cứ tưởng mọi việc chỉ dừng lại ở chuyện sang xin tắm nhờ rồi kết thúc, ai ngờ chẳng hiểu sao lúc đó dù muộn rồi nhưng Huy vẫn kéo tay Liên ngồi lại để tâm sự mọi chuyện. Nói dai dẳng thì bỗng dưng Huy ôm chầm lấy Liên hôn ngấu nghiến…được tầm 2 phút thì biết mình hơi sỗ sàng nên Huy đẩy người cô hàng xóm ra.

– Anh xin lỗi…tại anh hơi say nên không kiềm chế được bản thân.

loading...

– Không sao đâu..nhưng nếu anh thích thì em cho anh tất cả đấy. Em tình nguyện không gượng ép gì cả.

– Có thật không?

– Em chưa bao giờ biết đùa đâu nhé.

Loading...

– Nếu em cho thì anh xin nhận nhé…

Nói rồi Huy lao đến cởi áo Liên rồi cuồng nhiệt quấn vào nhau, chẳng hiểu là do men say hay thật lòng mà sau gần 1 tiếng hì hục thì Huy cứ thủ thỉ vào tai Liên nào là ” Anh hứa sẽ có trách nhiệm với em, anh sẽ cưới em…” Nghe được những lời nói đó Liên vui sướng vô cùng, đến sáng mai tỉnh dậy thì đang loay hoay thì bỗng Huy hét lên ầm ĩ khi thấy cô hàng xóm đang khỏa thân nằm cạnh mình.

– Cái gì thế này…sao tôi và em lại nằm chung giường thế này.

– Anh đừng có hét lớn như vậy người ta nghe thấy hết bây giờ. Anh thật sự không nhớ chuyện gì xảy ra hôm qua sao? Thế mà hứa hẹn đủ thứ lắm cơ.

– Tôi đã hứa gì với em hả?

– Anh hứa sẽ cưới em làm vợ..khi nhìn thấy giọt máu trinh tiết ấy của em trên ga giường.

– Nói như vậy không lẽ chúng ta đã làm ” chuyện ấy” rồi sao?

– Anh không tin thì nhìn trên ga giường xem, vật chứng còn rành rành đấy nhé. Lần này thì anh không thoát được đâu…nếu anh không cưới em thì còn lâu em mới để yên nhé.

– Nhưng tôi không muốn đi tù đâu…em đang là sinh viên…

– Anh đúng là đồ ngốc…em năm nay 19 tuổi rồi. Dư sức cưới nhé…cưới rồi về em vừa làm vợ vừa đi học thôi.

Thấy Liên nói với ánh mắt hí hửng mà Huy không tài nào nhịn được cười, thú thật là chuyện hôm qua anh lúc nhớ lúc không. Đúng là gét của nào trời trao của ấy, nghĩ đi nghĩ lại thì Huy cũng phải có trách nhiệm với cô hàng xóm của mình thôi. Đúng là không ngờ từ một sự cố bất thình lình này mà ế như Huy lại luôn cô vợ trẻ đẹp.

st

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4534/cai-ket-bat-ngo-sau-dem-duoc-em-sinh-vien-nam-nhat-sang-xin-tam-nho-roi-tinh-nguyen-dang-hien-2408050/

Facebook Comments
loading...
Loading...