Home TÂM SỰ “Kệ, 2 phút cũng được, em cứ cởi quần xuống đi rồi...

“Kệ, 2 phút cũng được, em cứ cởi quần xuống đi rồi anh sẽ đền bù đời con gái cho em!”

409
loading...

Kệ, 2 phút cũng được. Em cứ cởi quần xuống đi, anh sẽ đền bù đời con gái cho em. Em muốn nhà lầu, xe hơi hay bất cứ thứ gì anh cũng có thể đáp ứng được hết. Anh chỉ cần trinh tiết của em thôi”.

Đừng, chú đừng kéo quần cháu xuống (ảnh minh họa)

Nhà nghèo nên học hết lớp 12 Lan phải khăn gói lên thành phố tìm việc làm để gửi tiền về quê cho bố mẹ trả nợ. 1 thân 1 mình lên thành phố lập nghiệp, cô gái 18 như Lan gặp biết bao nhiêu là khó khăn và nguy hiểm. Sau gần tuần trời đi khắp nơi tìm việc, Lan cũng được nhận vào làm nhân viên trong 1 quán café và được chủ quán nuôi ăn ở với mức lương 3 triệu/tháng.

Loading...

Sợ chủ phàn nàn hay đuổi đi nên Lan làm việc tích cực lắm. Cô lúc nào cũng bận tối mắt tối mũi hết rửa cốc chén, bưng bê đồ rồi lại đi lau dọn nhà cửa như 1 đứa ô sin cho ô bà chủ không được 1 phút nghỉ ngơi. Nhiều đêm nằm trong căn phòng ẩm thấp không ngủ nổi, Lan nghĩ mà cứ ứa nước mắt ra. Kiếm đồng tiền của thiên hạ không phải là dễ, cô muốn bỏ việc về quê với bố mẹ nhưng về thế nào đây khi cô đã mang trọng trách phải kiếm tiền trả nợ cho bố mẹ.

Thế rồi 1 hôm quán vắng khách, bà chủ thì lại đi học khiêu vũ thành ra nhà chỉ có mỗi mình Lan và ông chủ ở nhà. Tối muộn đang lúi húi dọn bàn thì ông chủ bỗng ra ôm sau lưng Lan cười nham hiểm mà thì thầm vào tai cô.

– Em cứ để đấy, ra đây anh bảo cái này.

loading...

– Chú, chú buông cháu ra. Có việc gì chú cứ sai cháu nhưng cháu xin chú đừng đụng chạm vào người cháu, cô nhìn thấy thì cháu chết mất ạ.

– Mụ vợ anh nó về quê rồi, không phải sợ. Bây giờ việc của anh là “phục vụ” anh. Em cứ “chiều” anh đi rồi anh sẽ cho em những thứ em mơ ước.

– Đừng, chú đừng kéo quần cháu xuống. Cháu còn nhỏ không thể làm chuyện này được.

Loading...

– Nhỏ thì đã sao chứ? Nhỏ thì anh mới thích chứ. Thôi để anh “ấy” đi.

– Không, cháu… cháu không thể. Còn 2 phút nữa là 10h cô về rồi, chú đừng làm thế.

– Kệ, 2 phút cũng được. Em cứ cởi quần xuống đi, anh sẽ đền bù đời con gái cho em. Em muốn nhà lầu, xe hơi hay bất cứ thứ gì anh cũng có thể đáp ứng được hết. Anh chỉ cần trinh tiết của em thôi. Cho anh nhé, anh hứa sẽ làm thật nhẹ nhàng thôi.

– Không, cháu lên đây làm việc kiếm tiền chứ không bán thân. Chú buông cháu ra không cháu la lên bây giờ.

– Kiếm tiền? Thế đây không phải là con đường kiếm tiền bằng “vốn tự có” của mày sao? Đêm nay mày đừng hòng thoát khỏi tay tao được. Con nhà quê khó bảo này.

Bị lão chủ quán dê già lôi vào góc nhà xé toạc quần áo ra ôm hôn điên loạn, Lan cố gắng chống cự thoát ra khỏi hắn ta nhưng không được cho đến khi cánh cửa mở ra và giọng nói của bà vợ vang lên: “Lan ơi, ra dắt xe vào cho cô nhanh!”. Vợ về, lão dê xồm kia bỗng giật mình lơ đễnh. Tranh thủ cơ hội đó, Lan vội vã đẩy hắn ta ra chạy ra khỏi ngôi nhà ghê tởm đó khóc nức nở khiến người đi đường ai nấy cũng chú ý đến Lan.

Có anh ở đây rồi, không sao đâu em (ảnh minh họa)

Quần áo rách tả tơi, đầu tóc rối bù xù chạy thục thân thục mạng như thể lão dê xồm kia đang đuổi theo mình. Thế rồi trong cơn hoảng loạn ấy Lan không để ý đường mà rầm 1 phát cô bị chiếc xe con đâm vào người rồi bất tỉnh.

Tỉnh dậy thấy mình đang nằm trong viện, khắp người được băng bó hết cả khiến Lan đau đến không thể nhúc nhích nổi. Không hiểu ai đã đưa mình vào viện, Lan vẫn thấy sợ và ám ảnh nhớ về tối hôm qua bị gã chủ quán kia sàm sỡ mà nước mắt cô cứ ứa ra đau đớn. Thế rồi bất ngờ 1 chàng trai cầm lấy tay Lan khẽ hỏi.

– Cô tỉnh lại rồi à, tốt quá. Suýt chút nữa thì tôi giết chết cô rồi. Tôi xin lỗi cô nhé, tôi qua tôi uống chút rượu nên lái xe không được tỉnh táo. Cô yên tâm, tôi sẽ có trách nhiệm với những gì mình gây ra.

Lan gật đầu với chàng trai đó rồi quay mặt vào trong khẽ rơi nước mắt. Suốt thời gian nằm viện điều trị và phục hồi chàng trai đó ngày nào cũng đến chăm sóc, tâm sự cùng Lan. Lâu dần 2 người nảy sinh tình cảm và yêu nhau từ lúc nào không hay dù chẳng ai nói ra cả.

Sau hơn 1 năm yêu đương, chăm sóc nhau Lan về chung 1 nhà với chàng trai đó. Đêm tân hôn như là ác mộng với Lan bởi cô bị ám ảnh rất nhiều chuyện ngày xưa. Nghe Lan nói chuyện cũ, chồng khẽ ôm cô vào lòng an ủi khiến Lan cảm thấy an toàn và hạnh phúc vô cùng. Cô suýt chút nữa thì bị “cướp” đời con gái ở tuổi 18 nhưng trong cái rủi lại có cái may là cô gặp được người chồng siêu tốt là anh bây giờ.

Nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1674668

Facebook Comments
loading...
Loading...