Home TÂM SỰ Mất cả tiếng đồng hồ hì hục mãi mà vẫn không thấy...

Mất cả tiếng đồng hồ hì hục mãi mà vẫn không thấy dấu hiệu trinh trắng của vợ, tôi bực mình bật hết đèn phòng lên xem thì tá hỏa khi thấy…

291
loading...

Mọi người cứ trêu tôi là gã trai chậm lớn khi 30 tuổi đầu rồi mà vẫn chưa có nổi lấy một mảnh tình vắt vai. Hay nói chính xác hơn, 30 năm rồi, tôi vẫn còn là trai trinh, chưa biết mùi đàn bà là gì.

Tôi cũng không biết lý do tại sao, nhưng chắc chắn không phải là do tôi yếu sinh lý. Tôi chỉ biết, cứ nhìn thấy mấy cô gái ăn mặc nóng bỏng một chút là tôi đã thấy nóng bừng hết cả người lên rồi. Các cô ấy mà lại gần thì chắc là tôi tim đập, chân run  rồi lăn ra mà ngất xỉu mất thôi. Bạn bè tôi gọi đó là hội chứng nhát gái.

Tán gái tôi cũng không tán được. Mà gái tán tôi thì tôi lại co giò bỏ chạy hoặc nhút nhát quá làm các em cũng phát ngán rồi lũ lượt bỏ tôi mà đi. Thành ra ngoại hình cũng khá, công việc cũng ổn, gia đình cũng có nề nếp mà tôi vẫn chẳng kiếm được cho mình người vợ nào. Cho đến khi tôi gặp em…

Vừa mới nhìn với em, thay vì chân run  như mọi khi thì tôi lại thấy tim mình đập rộn ràng lắm. Một cảm xúc rất khó tả, rất mãnh liệt  khiến tôi chỉ muốn đến ngay bên em, ôm chặt lấy em không sợ em sẽ biến mất vậy. Bình thường tôi có mấy khi dám làm quen cô gái nào đâu, thế mà hôm nay tôi mạnh bạo lắm, tiền gần đến em, chủ động xin số làm quen với em. Và cũng thật kì lạ, mà không, tôi nghĩ đó là duyên trời sắp đặt khi em đồng ý cho tôi số điện thoại thay vì từ chối như những cô gái khác. Nụ cười tỏa nắng của em đã khiến tôi mất ngủ cả đêm hôm ấy. Để rồi sáng hôm sau dậy, dù có thế nào, khó khăn ra sao, tôi cũng quyết tâm phải lấy được em làm vợ.

Loading...

Sau hai tháng hẹn hò, chúng tôi chính thức trở thành người yêu của nhau trong sự vui mừng của tất cả mọi người. (Ảnh minh họa)

Hình như ông trời cũng đang giúp tôi hay sao ý mà mọi chuyện diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bình thường tôi ít nói lắm mà cứ gặp em là chuyện gì cũng muốn kể cho em nghe. Còn em, chắc vì những câu chuyện tôi kể vui hay vì sự ngốc nghếch của tôi mà cứ cười mãi thôi. Sau hai tháng hẹn hò, chúng tôi chính thức trở thành người yêu của nhau trong sự vui mừng của tất cả mọi người.

loading...

Đưa em về ra mắt mà  mẹ tôi mừng rơi nước mắt. Họ hàng nhà tôi thì tấm tắc:

– Thằng này lù khù mà vác lu chạy.

Ai cũng chẳng tiếc lời khen ngợi dành cho em. Mọi người nói tôi tốt số, may mắn lắm mới yêu được em. Mẹ tôi còn gấp rút đi xem ngày để giục giã tôi làm đám cưới. Tim tôi như vỡ bung ra khi em nói em đồng ý làm vợ tôi ấy. Ngày cưới, nhìn em diện chiếc váy trắng tinh khôi gợi cảm ấy, tự nhiên tôi chỉ mong mọi người biến mất hết để tôi được thoải mái thể hiện tình cảm với em. Mấy tên bạn tôi còn thì thầm vào tai tôi:

Loading...

– Đêm nay tha hồ nhé! Lấy được vợ đẹp, lại còn trinh. Phúc đầy nhà rồi!

Nghi ngờ em mất trinh, tôi điên lên lao ra bật vội đèn phòng thì tá hỏa khi thấy… (Ảnh minh họa)

Thú thật, đàn ông ai chẳng muốn cưới được một cô vợ trinh trắng, thuộc về riêng mình, chỉ có mình mình. Tôi tuy có nhút nhát nhưng cũng không nằm trong ngoại lệ. Tôi với em lại chưa bao giờ đi quá những cái ôm, những cái hôn càng khiến tôi tò mò, háo hức. Rồi thời gian cũng ủng hộ tôi, đêm cũng xuống.

Tôi tuy chưa có kinh nghiệm thực tế nhưng được nghe bạn bè truyền đạt cho kinh nghiêm cũng thấy có chút tự tin. Thế mà bao nhiêu sự chuẩn bị, bao nhiêu tự ti vỡ vụn hết khi em quá đẹp trong chiếc váy ngủ gợi cảm ấy.  Rồi thì không tự tin cũng không thể khống chế được cảm xúc, tôi nhanh chóng lao vào em… Tôi hoay khởi động xong thì thấy em nằm im, cho rằng em đang hợp tác với mình nên tiếp tục công thành. Hùng hục tròn 1 tiếng đồng, tôi vẫn chẳng thấy dấu hiệu trinh trắng của em đâu. Nghi ngờ em mất trinh, tôi điên lên lao ra bật vội đèn phòng thì tá hỏa khi thấy…

Giời ơi, em ngủ mất tiêu từ cái lúc nào rồi còn đâu. Tôi ngớ người, không hiểu mình khởi động kiểu gì mà lại khiến em ngủ luôn được. Mặt tôi ngắn tũn lại. Vậy từ nãy đến bây giờ, tôi hùng hục với cái  thứ mà nói ra ở đây, tôi sẽ độn thổ mất thôi các bạn ạ. Thì ra tân hôn chẳng dễ như tôi vẫn tưởng, nhất là với một tên nhút nhát, chưa từng có kinh nghiệm tình trường như tôi. Và phải có sự chuẩn bị chu đáo, chúng tôi mới có một đêm tân hôn hoàn tất vào 3 ngày sau đó. Nhìn tấm ga giường nhuốm vệt máu đỏ, lòng tôi ngập tràn hạnh phúc. Rồi tôi lại trộm nghĩ, kể cả nó có không đỏ cũng chẳng sao, điều khiến tôi yêu em chính là sự chân thành của em chứ đâu phải vì cái màu đỏ ấy phải không?

Theo blogtamsu.vn

Nguồn: http://diendan.phununet.com/hi-huc-ca-tieng-dong-ho-ma-van-khong-thay-dau-hieu-trinh-trang-cua-vo-toi-buc-minh-bat-het-den-phong-len-xem-thi-ta-hoa-khi-thay_3057417

Facebook Comments
loading...
Loading...